Home Các Chương Trình Du Học Nhật Bản Trường Kinh doanh Quốc tế ISB

[Review] Trường Kinh doanh Quốc tế ISB

564
0
Trường Kinh doanh Quốc tế ISB
Trường Kinh doanh Quốc tế ISB

I. Giới thiệu chung về ISB:

Trường Kinh doanh Quốc tế ISB
Trường Kinh doanh Quốc tế ISB

Trường Kinh doanh Quốc tế ISB được đánh giá là một trong những trường học có chất lượng hàng đầu, mức học phí lại thấp.

Trường Kinh doanh quốc tế ISB đào tạo đa dạng các ngành học với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Du học sinh có thể thoải mái lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng và định hướng của bản thân.

Đây là nơi đào tạo chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế có uy tín nhằm hàng năm cung cấp các sinh viên giỏi làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

Trường nằm cách ga Ikebukuro 1 ga ( 8 phút tính cả đi bộ ) , cách ga Shinjuku chỉ 24 phút rất thuận tiện đi lại và công việc làm thêm.

Đầu vào và đầu ra của trường Kinh doanh Quốc tế ISB đều rất cao , rất khó để thi vào trường nhưng khi vào trường rồi thì bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy.

II. Ưu điểm:

– Trang thiết bị hiện đại, phương pháp giảng dạy sinh động, đội ngũ giáo viên tận tình, nhiệt huyết. 

– Trường Kinh doanh quốc tế ISB tự hào là nơi đào tạo chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế có uy tín và cung cấp những nhà kinh doanh giỏi cho các doanh nghiệp tại Nhật Bản.

– Đối với các sinh viên muốn vào một trường Đại học  hoặc trường Chuyên nghiệp, điều quan trọng là sinh viên phải có được một chiến lược học tập để có thể tham gia kỳ thi tuyển sinh Đại học. Và trường Kinh doanh Quốc tế sẽ giúp cho sinh viên có thể vượt qua kỳ thi Đại học ở Nhật Bản.

– Mỗi lớp sẽ có những giáo viên phụ trách, giúp đỡ sinh viên. Ngoài chương trình học, các sinh viên sẽ được tìm hiểu về văn hóa cũng như: Đời sống con người Nhật Bản;  Nghệ thuật trà đạo và cắm hoa; Ngày hội thể thao;…

III. Học phí:

Năm thứ nhất ( nộp tiền khi nhập học)Số tiền
Phí tuyển sinh 20,000 yên
Phí nhập học 50,000 yên
Học phí 600,000 yên
Phí cơ sở vật chất30,000 yên
Tổng 700,000 yên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.