Home Các Chương Trình Du Học Nhật Bản Học viện Nhật ngữ Meiyuu

[Review] Học viện Nhật ngữ Meiyuu

670
0

I. Tổng quan về trường:

Học viện Nhật ngữ Meiyuu được thành lập vào tháng 10 năm 2010 tại thành phố Chiba, khu vực chiến lược phía đông Tokyo cách trung tâm Tokyo 40 km. Trường nằm cách sân bay quốc tế Narita 30km. Nơi đây có khí hậu ôn hòa, nhiệt độ trung bình hàng năm là 16,3 độ và lượng mưa trung bình năm là 136.4mm.

Học viện Nhật ngữ Meiyuu
Học viện Nhật ngữ Meiyuu

Học viện Nhật ngữ Meiyuu tập trung vào đầu tư, nghiên cứu để cải thiện chất lượng nội dung, phương pháp giảng dạy các khóa học. Bên cạnh đó, trường tập trung trang bị cho học viên những kiến thức tốt nhất để có thể trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng danh giá của Nhật Bản.

Meiyuu có một lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều này giúp sinh viên theo học tại đây có cơ hội tiếp xúc và giao lưu văn hóa từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, mỗi học viên có một thầy, cô giáo hướng dẫn riêng, sẽ hỗ trợ học viên không những trong học tập, sinh hoạt hàng ngày mà còn cả việc làm sau khi tốt nghiệp.

II. Lý do chọn trường:

– Đây là ngôi trường dành riêng cho du học sinh quốc tế. Hiện tại, trường Meiyuu là nơi hội tụ của học sinh, sinh viên từ 25 quốc gia trên thế giới.

– Trường được đào tạo với các khóa học đa dạng, giúp các bạn có đủ kiến thức chuyên sâu để chuẩn bị cho các kỳ thi tốt nhất.

– Trường luôn quan tâm đến sinh viên và luôn tập trung giảm học phí và miễn học phí cũng như trao tặng các suất học bổng cho các du học sinh.

– Hầu hết các du học sinh được hướng dẫn, đào tạo, kiến thức và các kỹ năng để các bạn luôn có sự tự tin khi học lên trường đại học, trường dạy nghề.

– Thông qua việc học tiếng Nhật tại trường, các bạn được bồi dưỡng nguồn nhân lực có thể đóng một vai trò tích cực trong cộng đồng quốc tế, và luôn có mục tiêu và hướng đi tốt nhất khi các bạn du học tại trường.

– Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt động ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

III. Khóa học của trường:

Khóa họcThời gian nhập học
Khóa học 2 nămTháng 4
Khóa học 1 năm 6 thángTháng 10

IV. Học phí và ký túc xá:

Phí đăng ký20,000 yên
Phí nhập học40,000 yên
Học phí (1 năm)610,000 yên
Phí sách giáo khoa20,000 yên
Phí Ký túc xá (6 tháng)132,000 yên
Phí đặt cọc100,000 yên
Tổng922,000 yên

Một số hình ảnh của trường:

Cơ sở vật chất, trang thiết bị
Hoạt động ngoại khóa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.