Home Các Trường Tại Nhật Bản Các Trường Nhật Ngữ Tokyo Học viện Nhật ngữ TEC

[Review] Học viện Nhật ngữ TEC

422
0

I/ Giới thiệu chung về trường

Học viện Nhật ngữ TEC được thành lập vào năm 2003 tại thủ đô Tokyo Nhật Bản, trường có tiền thân là một bệnh viện tại Tokyo, thuộc hiệp hội y tế Nhật Bản. Hiện nay với nhu cầu du học Nhật Bản của du học sinh quốc tế muốn đến trải nghiệm và tìm hiểu về kiến thức của ngành y khoa tại trường và muốn được trải nghiệm về nền văn hóa đặc sắc của Nước Nhật.

Hiểu được mong muốn này, nhà trường đã xây dựng khóa học tiếng Nhật để đào tạo cho du học sinh có nhu cầu theo học tiếng tại trường. Học viện ngôn ngữ TEC được xây dựng và đặt trụ sở chính tại Matsuyama Kiyose tại thành phố Tokyo Nhật Bản.

Ngoài cơ sở chính tại thành phố Tokyo học viện ngôn ngữ TEC còn có trụ sở tại thành phố Saitama, hàng năm trường thu hút một lượng lớn du học sinh quốc tế, trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam theo học tại trường. Từ khi thành lập cho đến nay, nhà trường luôn phát triển tối đa chất lượng giảng dạy của giáo viên và tất cả du học sinh tại trường đều được phát triển toàn diện nhất.

Trường nằm ở khu vực phí Tây thành phố Tokyo khu vực có nhiều dân cư sinh sống và có nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng, Tokyo thành phố của nền giáo dục và phúc lợi xã hội.

Khu vực xung quanh trường luôn có đủ cơ sở hạ tầng như: bệnh viện,trường học, các trung tâm mua sắm và các của hàng, quán ăn,… khu vực có mức chi phí sinh hoạt rẻ, thích hợp cho du học sinh khi đến học tại trường, và thích hợp cho việc tìm việc làm thêm của các bạn.

Trường nằm ở khu vực trung tâm nên có phương tiện đi lại hiện đại và rất thuận tiện, từ trường các bạn di chuyển đến trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 25 phút đi tàu.

Với môi trường sống và học tập tốt luôn là mục đích của nhà trường dành cho các bạn được học hỏi, giao lưu. Nhà trường luôn tạo nhiều cơ hội tốt nhất dành cho các bạn, không ngừng nâng cao chất lượng dạy học và giúp các bạn được hoàn thành tốt các kháo học và đạt được những thành tích cao nhất.

II/ Điều kiện sống và môi trường học tập tại Học viện Nhật ngữ TEC

Trường nằm ở thành phố Kiyose nằm ở phía tây Tokyo, có di tích Musashino nổi tiếng với dân số khoảng 70,000 người, là thành phố của giáo dục và phúc lợi xã hội. Nơi đây có đầy đủ cơ sở hạ tầng xã hội như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm

Giao thông thuận tiện đi lại, chỉ mất khoảng 25 phút đến trung tâm thành phố từ ga xe lửa Ikebukuro, giá cả sinh hoạt rẻ và là môi trường hoàn hảo để học tập dành cho du học sinh

III/ Mục tiêu dạy học của Học viện Nhật ngữ TEC

Học viện hy vọng với mục đích thành lập ban đầu đề ra, cũng như không ngừng nâng cao chất lượng dạy  và học, sẽ phần nào giúp các bạn du học sinh có môi trường học tập tốt khi các bạn đã quyết định đến Nhật

Moi truong hoc tao tai TEC

IV/ Học phí khóa học

Khóa học :

Mỗi năm trường có 4 kỳ tuyển sinh : tháng 4 , tháng 7, tháng 10 và tháng 1

Học phí tham khảo (số tiền : yên )

  1 năm
 Phí đăng kí 30,000
Phí tổng hợp(bảo hiểm, trang thiết bị,…)50,000 
Học phí  650,000
Tổng số 730,000

V/ Việc làm thêm

Học viện TEC tạo điều kiện cho các bạn học sinh làm việc bằng cách tổ chức các buổi giới thiệu việc làm với sự tham gia của các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng dân sự. Tuy nhiên bản thân học sinh cũng phải chứng minh được năng lực tiếng Nhật cũng như khả năng làm việc và bảo đảm được thời gian cũng như kết quả học tập

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.