Home Các Chương Trình Du Học Nhật Bản Trường Nhật ngữ Enishi

[Review] Trường Nhật ngữ Enishi

580
0
Trường Nhật ngữ Enishi

I. Giới thiệu về trường Enishi:

 Trường Nhật ngữ Enishi
Trường Nhật ngữ Enishi

Trường Nhật ngữ Enishi được thành lập vào năm 2016.

Ngoài mục tiêu nâng cao năng lực tiếng Nhật cho du học sinh thì mục tiêu lớn nhất trường muốn hướng đến đó là trang bị cho du học sinh đầy đủ kiến thức, trình độ về tiếng Nhật để theo học tại các trường chuyên môn cũng như tại các trường đại học tại Nhật Bản mà du học sinh có nguyện vọng theo học.

Thêm nữa nhà trường luôn tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh thư giãn và làm tăng khả năng tiếp thu tiếng Nhật được tốt hơn.

Đối với du học sinh thì việc tiếp xúc với nhiều nét văn hóa của Nhật Bản, tiếp xúc với người Nhật bản địa sẽ là những bài học quý giá không những giúp cho học sinh trong việc làm quen vơi sinh hoạt hàng ngày cũng như trong việc học tiếng Nhật.

Địa chỉ: Fukuoka-ken, Fukuoka-shi. Higashi-ku. Futamatase-shinmachi, Japan.

II. Giới thiệu chung về thành phố Fukuoka:

Theo một khảo sát của chính quyền thành phố vào năm 2016 thì có tới 95.8% người được hỏi nói rằng Fukuoka là thành phố dễ sống, một tỷ lệ cao nhất từ trước cho đến giờ. Thêm vào đó, đối với câu hỏi [ bạn có nghĩ là mình muốn sống lâu dài ở thành phố Fukuoka không] thì có tới 92% người được hỏi trả lời là muốn được sống lâu dài tại nơi đây.

Fukuoka với dân số khoảng 1.550.000 người, đã và đang có những bước phát triển đáng kể cả về kinh tế cũng như văn hóa, là một trong 8 thành phố lớn nhất tại Nhật Bản, là thành phố lớn nhất tại vùng Kyushu, là trung tâm của vùng phía tây Nhật Bản và là một trong những thành phố quan trọng đóng vai trò là cửa ngõ hướng ra Châu Á Thái Bình Dương.

Từ ngày xưa Fukuoka được biết đến là nơi giao thương rất phồn hoa với lục địa, không chỉ cảng Hakata mà sân bay Fukuoka cũng là cửa ngõ kết nối trực tiếp đến 12 thành phố lớn của Châu Á Xét về lịch sử, vị trí địa lý thì Fukuoka có mối quan hệ rất mật thiết với châu Á, nơi giao lưu với quốc tế và trong tương lai Fukuoka cũng được dự đoán sẽ nơi tập trung sự chú ý của quốc tế.

Những điểm tích cực tại Fukuoka

Sân bay gần với trung tâm thành phố.

Chỉ với 10 phút đi tàu điện ngầm từ sân bay chúng ta có thể tới trung tâm của Fukuoka là khu phố sầm uất Tenjin.

Phương tiện công cộng đa dạng.

Với tàu điện ngầm, xe bus, tàu điện tư nhân, tàu điện của công ty đường sắt JR là các phương tiện công cộng rất đa dạng và rất tiện lợi cho việc di chuyển.

Mua sắm thuận tiện

Gần nơi sinh sống có rất nhiều cửa hàng cũng như siêu thị bán các loại đồ tươi sống như thịt, rau xanh, hải sản các loại rất thuận tiện phục vụ cho đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Trải nghiệm mua sắm thú vị

Fukuoka là khu phố thu nhỏ được trang trí sặc sỡ Tại đây bạn cũng có thể tìm thấy cho mình tất cả các sản phẩm thời trang đang được thịnh hành nhất trên thế giới.

Fukuoka là thành phố có dân số rất yêu thích lễ hội

Thành phố náo nhiệt với rất nhiều lễ hội hàng năm như Ebisu, Hojoe, Tamaseseri, Yamakasa, Dontaku. Là nơi đô hội nhưng có thể thấy cảnh quan thiên nhiên ở khắp nơi trong thành phố.

Fukuoka là thành phố biển
Bao quanh đồng bằng Fukuoka là các dải núi với một màu xanh ngát
Lòng hiếu khách là điều đầu tiên khi nói đến Fukuoka・・・Từ khoảng 800 năm trước đây người Triều Tiên đã tới giao thương tại Fukuoka Cũng từ đó hoạt động giao thương được diễn ra hàng ngày.

III. Học phí của Enishi:

Chi phí giảng dạy30,000 yên
Phí nhập học50,000 yên
Học phí610,000 yên
Chi phí thiết bị30,000 yên
Chi phí bảo hiểm25,000 yên
Tổng745,000 yên

IV. Học bổng:

Những cá nhân có thành tích xuất sắc sẽ nhận được học bổng 30,000 yên/ tháng do Bộ giáo dục văn hóa của Nhật Bản tài trợ.

Học bổng của nhà trường:

Những cá nhân có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi (Thành tích xuất sắc trong kỳ thi EJU, Thành tích xuất sắc trong kỳ thi JLPT).

Hỗ trợ 50,000 yên cho người đạt được trên 350 điểm trong kỳ thi EJU( Ngoại trừ việc ghi chép).

Hỗ trợ 30,000 yên cho học sinh thi đỗ N1 tại kỳ thi JLPT.

Hỗ trợ 20,000 yên cho học sinh thi đỗ N2 tại kỳ thi JLPT .

V. Ký túc xá:

Ký túc xá
Tiền bảo hiểm30,000 yên 
Tiền nhà (6 tháng)150,000 yên~
Phí sinh hoạt (6 tháng) 30,000 yên~
Chăn đệm (đáp ứng nguyện vọng của người ở)10,800 yên 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.