Home Các Trường Tại Nhật Bản Học viện quốc tế ATYS

[Review] Học viện quốc tế ATYS

404
0

I/ Giới thiệu chung

Học viện quốc tế ATYS là một trường học ở thành phố Utsunomiya, tỉnh Tochigi, Nhật Bản, được thành lập vào năm 2007 và chỉ cách Tokyo khoảng 50 phút đi tàu. Nơi đây vẫn đảm bảo được tính tiện nghi, hiện đại trong khi giá thành lại tương đối rẻ hơn so với những thành phố khác nên rất thích hợp để du học sinh đến học tập và sinh sống. Ở trường ATYS, hàng năm hầu hết các sinh viên tốt nghiệp đều trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, nghề chuyên nghiệp hoặc vào làm tại các doanh nghiệp Nhật.

Tại trường học viên không chỉ được học về ngôn ngữ, mà còn được học những kĩ năng cần thiết trong công việc hay học tập sau này. Ngoài những giờ học trên lớp, học sinh sẽ được thường xuyên tham gia các hoạt động giao lưu cộng đồng, học tập thực tế và các hoạt động ngoại khóa khắc để hiểu hơn về văn hóa, con người và cách suy nghĩ của người Nhật.

II/ Ưu điểm khi học tập tại trường

  • Đến với Học viện AIA, du học sinh sẽ được học tập trong một môi trường tốt nhất với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề; hệ thống trang thiết bị được trang bị đầy đủ, tiện nghi. Các bạn sẽ được học tiếng Nhật cân bằng giữa kỹ năng – nghe – nói – đọc – viết và được học tập theo giáo trình hoàn toàn mở, các tài liệu cho bài giảng được cập nhật liên tục qua các đoạn video, truyện tranh hay âm nhạc.
  • Giáo viên trong trường không chỉ có nhiệm vụ giảng dạy mà còn là người hướng dẫn giúp các bạn trong cuộc sống hàng ngày giúp mọi người có thể hòa nhập với cuộc sống ở đất nước Nhật Bản.
  • Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các buổi học này sẽ giúp các bạn du học sinh hiểu biết hơn về văn hóa Nhật Bản đồng thời giúp các bạn gắn kết được với người dân xung quanh qua các lễ hội truyền thống, các buổi trà đạo hay các buổi tham quan,…. Nhờ các buổi ngoại khóa đầy hữu ích cũng làm cho các bạn tăng cường thêm khả năng giao tiếp tiếng Nhật của bản thân.
  • Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật : Sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ tiến cử lên Cao đẳng, Đại học tại các trường liên kết với Nhật ngữ AIA. Đối với những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam có thể học lên cao hơn hoặc trong quá trình thực tập tại các cơ sở kinh doanh của công ty, các bạn có cơ hội được đào tạo và nhận vào làm nhân viên chính thức ngay sau khi tốt nghiệp khóa học tại trường tiếng Nhật.

III/ Kỳ nhập học

Tháng 4Khóa học lên 2 năm
Tháng 7Khóa học lên 1 năm 9 tháng
Tháng 10Khóa học lên 1 năm 6 tháng

Thời gian học : từ thứ 2 đến thứ 6

Buổi sáng : (9:00 ~12:45)

Buổi chiều: (13:15 ~17:00)

IV/ Một số hoạt động của trường

V. Học phí

Phí đăng kí21,000
Phí nhập học52,000
Phí trang thiết bị52,000
Tiền học phí (1 năm )483,000
Tổng Cộng609,000

Ngoài những chi phí trên , còn tiền bảo hiểm du học sinh 15,000 yên và tiền sách giáo khoa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.